LIÊN HỆ
TRANG CHỦ | CÔNG TRÌNH DỰ ÁN | CÔNG TRÌNH CÔNG NGHIỆP  

TỔ HỢP VICENTRA
 
 
CHI TIẾT DỰ ÁN

Tổ hợp VICENTRA gồm Trung tâm thương mại, văn phòng cho thuê, căn hộ cao cấp và nhà phố do Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Vinh thuộc Eurowindow Holding đầu tư xây dựng được khởi công ngày 20.10.2007. Dự án này nằm ngay trung tâm thành phố Vinh, trên trục đường giao thông chính Bắc Nam có 4 mặt tiếp giáp với 4 đường phố lớn Quang Trung, Trần Phú, Ngư Hải, Thái Phiên , tổng diện tích khu đất là 11.352,6m2; diện tích đất xây dựng 7.880 m2; diện tích sân đường nội bộ 3.472,6 m2; tổng diện tích sàn 48.128m2; diện tích tầng hầm 9.382m2. 


 

VICENTRA được xây dựng bằng công nghệ sàn dự ứng lực cho phép người sử dụng có thể thiết kế nội thất theo ý muốn, ngăn chia phòng hoặc thay đổi diện tích các phòng theo nhu cầu sử dụng mà không phụ thuộc vào hệ thống dầm, cột theo kiểu xây dựng thông thường. Toàn bộ hệ thống cửa sổ của VICENTRA là cửa do EUROWINDOW cung cấp với khả năng cách âm, cách nhiệt cao. Hệ thống cáp viễn thông, truyền hình, internet, điện thoại được lắp sẵn tới từng căn hộ, đảm bảo cho các hộ gia đình ngay sau khi mua nhà là có thể sử dụng ngay các tiện ích này. Tòa nhà được trang bị 6 thang máy tốc độ cao, di chuyển êm và nhanh chóng, hệ thống điện dự phòng sẽ đảm bảo việc đi lại không bị gián đoạn tại bất kỳ thời điểm nào.


TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI
Từ tầng 1 đến tầng 4 của Tòa tháp là Khu Trung tâm thương mại và bán lẻ. Tại đây hiện đã có một tập đoàn bán lẻ hàng đầu thế giới thuê dài hạn.

KHU VĂN PHÒNG CHO THUÊ
Khu văn phòng cho thuê Vicentra được bố trí từ tầng 5 đến tầng 9 tại Tòa tháp 20 tầng với tổng diện tích 5.200m2, được thiết kế với tiện nghi hiện đại gồm 02 sảnh lớn, 03 thang máy tốc độ cao, tầng hầm để xe rộng hơn 9.000m2 tạo điều kiện thuận lợi trong việc đi lại cho cán bộ nhân viên khối văn phòng. Khu văn phòng cho thuê có nhiều diện tích khác nhau, an ninh 24/24 đáp ứng đa dạng nhu cầu thuê và quy mô của doanh nghiệp, đồng thời mang đến cho khách hàng những dịch vụ tiện ích khác ngay tại TTTM như mua sắm, nhà hàng, giải trí.

 
 

Hệ thống giao thông của Vicentra cũng rất thuận tiện: các mặt tòa nhà nằm trên 4 tuyến đường Quang Trung, đường Trần Phú, đường Ngư Hải và đường Thái Phiên là những tuyến đường huyết mạch của Vinh, trong thời gian tới, nơi đây sẽ trở thành trung tâm thương mại lớn, là nơi giao thương của ba miền Bắc – Trung - Nam.

CĂN HỘ CAO CẤP
Từ tầng 10 đến tầng 20 của Vicentra là căn hộ cao cấp. Đây cũng là tòa nhà đầu tiên tại Vinh sử dụng cửa Eurowindow cao cấp, cửa thép an toàn và thang máy tốc độ cao. Tổng số căn hộ của Vicentra là 87 căn, trong đó tầng 10 có 7 căn hộ và một phòng sinh hoạt cộng đồng dành cho các hoạt động giao lưu giữa các hộ gia đình còn tất cả các tầng khác mỗi tầng có 8 căn hộ với diện tích từ 63,9m2 đến 129,1m2 để người tiêu dùng có nhiều lựa chọn. Nằm trên trung tâm thương mại do một tập đoàn bán lẻ hàng đầu thế giới thuê dài hạn và ở một vị trí đẹp nhất thành phố Vinh, căn hộ cao cấp Vicentra là một nơi sống lý tưởng ở thành Vinh.
 


KHU NHÀ PHỐ
Nằm trong tổng thể của Tổ hợp, khối nhà phố góp phần tạo nên một không gian mở cho Vicentra. Gắn liền với quần thể kinh doanh sầm uất của khu vực, nhà phố Vicentra là sự lựa chọn lý tưởng cho các hộ gia đình muốn kinh doanh độc lập, ngoài ra, những ngôi nhà này cũng có thể sử dụng với các chức năng khác nhau như: làm showroom, văn phòng, nhà ở…

 
<< Công trình dự án >>
 
THÔNG TIN THỜI SỰ
Trung tâm khai thác vận chuyển Bắc Miền Trung
Công nghệ xây dựng
Nghệ An: Khởi công xây dựng tuyến đường ven biển hơn 520 tỷ đồng
Nhiều quy hoạch quan trọng của Nghệ An được phê duyệt
Nghệ An: Chấm dứt hoạt động 11 "siêu dự án" nhà ở
10 công nghệ xây dựng nổi bật trong tương lai
Công nghệ phun bê tông mới tại Nhật Bản
Lễ khánh thành trung tâm vận chuyển và kho vận khu vực Bắc Miền Trung
Nghệ An đẩy mạnh thu hút đầu tư
Nghệ An: Khu "đất vàng" thành phố Vinh bỏ quên 13 năm sắp được hồi sinh?
 
VĂN BẢN PHÁP LUẬT
- Quyết định 1291/QĐ-BXD về Công bố suất vốn đầu tư xây dựng công trình và giá xây dựng tổng hợp bộ phận kết cấu công trình năm 2017.
- Nghị định số 59/2015/NĐ-CP về quản lý dự án đầu tư xây dựng.
- Thông tư 26/2016/TT-BXD về quy định chi tiết một số nội dung về Quản lý chất lượng và bảo trì công trình xây dựng.
Thông tư 10/2019/TT-BXD về việc ban hành định mức xây dựng
Phối hợp với đồng nghiệp, sự thành công của nhân viên chuyên nghiệp
Phương pháp hóa giải các ngôi nhà xấu ở ngã 3 bằng phong thủy
ĐỐI TÁC
 
GIỚI THIỆU
TỔNG QUAN CÔNG TY
SƠ ĐỒ TỔ CHỨC
CHỨNG CHỈ ISO
GIÁ TRỊ CỐT LÕI
NĂNG LỰC HĐXD
CÔNG TRÌNH DỰ ÁN
Công trình dân dụng
Công trình công nghiệp
Công trình giao thông, thuỷ lợi
Công trình hạ tầng kỹ thuật

THÔNG TIN LIÊN LẠC

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ NAM HẢI
Add: Số 1916, Green View 3, đường Hoàng Nghĩa Lương, TP Vinh
Tel: 0238.86.99999 *  Fax: 0238.8686999  
EMail: namhai.groups@gmail.com
Website: http://namhai.org